Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Anh Tài  được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số  3702594889 do Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 25/08/2017. và được điều hành bởi đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy (PCCC) chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, an toàn.
Xuất phát từ mong muốn góp phần giảm thiểu những thiệt hại về người và của, đồng thời mang lại sự bình yên, an toàn cho người dân và xã hội, tập thể Ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu để tìm ra các sản phẩm chữa cháy hiện đại, tiên tiến nhất từ nước ngoài và phân phối đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.
Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng, Thái Anh Tài cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng.
Công ty Thái Anh Tài  tự hào là nhà phân phối độc quyền, chính thức và duy nhất sản phẩm chữa cháy tự động hiện đại nhất thế giới hiện nay – sản phẩm bóng cứu hỏa Elide Fire – Chi Nhánh Bình Dương. Một sản phẩm mang tính đột phá trong phòng cháy và chữa cháy tốt nhất hiện nay, và hoàn toàn thân thiện với người sử dụng và môi trường.
Tất cả các thành viên trong gia đình và doanh nghiệp đều có thể tham gia cứu hỏa mà không cần quá nhiều kỷ năng đào tạo về PCCC.
Chữa cháy cực kỳ đơn giản hoàn toàn tự động hoặc bán tự động.
Rất mong được hợp tác với quí khách hàng
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT THÁI ANH TÀI
Đ/C : Số 150 B, Ấp Phú Hưng, Xã An Sơn, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
VPGD: Số 32/1 Đại Lộ Hữu Nghị, KCN Visip 1, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương
ĐT: 0899.752.868 – Chị Hương  ( Zalo, Viber )
ĐT : 0868.873.741 – Anh Quyền ( Zalo )
Email: huongnguyen.hse@gmail.com